telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Gần một tuần qua, khu vực trước trạm thu phí nhà xe TCP - sân bay Tân Sơn Nhất liên tục xuất hiện ùn ứ cục bộ. Thay vì taxi công nghệ ra, vào đón khách ở hai làn D1 và D2 (trong nhà xe TCP) đi thẳng qua trạm thu phí cuối làn D1 như trước đây, thì nay, trạm thu phí này được dỡ bỏ và dời ra bên ngoài nhà giữ xe, tất cả taxi công nghệ di chuyển cùng một lối.

Từ đó, lượng xe dồn ứ tại điểm thắt cổ chai trước 2 trạm thu phí bố trí cách nhau hơn 10 m. Việc tổ chức giao thông bất cập này đã khiến tình trạng xe dồn ứ kéo dài, tài xế phải mất thời gian gấp 2-3 lần bình thường để đón khách.

Anh Nguyễn Hoàng Quý, tài xế taxi công nghệ, cho biết nhiều ngày qua, vào giờ cao điểm buổi chiều, các tài xế phải chờ khoảng 15-30 phút để qua trạm thu phí vào nhà xe sân bay đón khách ở hai làn D1 và D2. Tương tự ở lượt ra, phần lớn xe cũng bị ùn ứ khi rẽ phải sang khúc cua, chờ qua trạm thu phí hướng về đường Trường Sơn (quận Tân Bình).

Xe bị dồn do lối ra sân bay tại 2 làn xe công nghệ nhập thành một. Ảnh: Thư Trần.

Các tài xế khi qua trạm thu phí phải trả 25.000 đồng, bao gồm 15.000 đồng phí giữ xe và 10.000 đồng phí vào sân bay. Theo quy trình, xe đi từ đầu làn D1, D2 phải qua trạm thu phí của TCP để đóng 25.000 đồng và được đơn vị này phát hai phiếu thu. Một phiếu thu của TCP, còn lại của sân bay Tân Sơn Nhất.

Khi xe ra đến cổng thu phí của sân bay Tân Sơn Nhất, nhân viên trạm thu phí tại đây sẽ kiểm tra lại lần nữa hóa đơn trước khi mở barie.

,

欧博官网会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Trước đây xe công nghệ có thể rẽ thêm bên trái, thay vì giờ chỉ rẽ bên phải để đến trạm thu phí. Trong khi hiện nay xe trên lầu bãi xe xuống rất ít, cổng thu phí bên trái gần như để trống thì phía cổng bên phải lại dồn hết xe vào gây ùn ứ", tài xế Quý nói và cho biết nhiều thời điểm khách đông, nhiều xe lấn vượt lên trước gây lộn xộn tại lối dẫn vào trạm thu phí.

Xe qua trạm thu phí từ nhà xe TCP ra đường Trường Sơn (quận Tân Bình). Ảnh: Thư Trần.

Trong khi đó, tài xế taxi công nghệ Phạm Tuấn Hoàng nêu thực tế xe ùn ứ tại khu vực dẫn vào trạm thu phí còn ảnh hưởng kéo dài đến bãi đệm gần đường Trường Sơn. "Nhất là vào cuối tuần, xe đậu kín bãi để chờ được điều phối chạy vào sân bay khi lượng xe được giãn đều", theo lời nam tài xế.

Đại diện nhà xe TCP lý giải hai làn D1 và D2 thuộc phạm vi nhà xe, nên toàn bộ ôtô ra vào, bao gồm cả taxi công nghệ, đều được phát thẻ vào và đầu ra sẽ thu phí. Tình trạng ùn ứ xe từ 2 làn xe công nghệ D1 và D2 đến khu vực trước trạm thu phí cũng được đơn vị ghi nhận, tuy nhiên do hạ tầng nhà xe đã quá tải nên chưa thể điều chỉnh hướng bố trí.

Trong thời gian tới, đại diện nhà xe TCP cho biết đơn vị sẽ điều phối lại lượng xe theo vị trí ô trống tại hai làn đón xe công nghệ để giải quyết ùn ứ xe tại đây.

Phía Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng chia sẻ kế hoạch để giảm áp lực giao thông khu vực cổng sân bay. Đơn vị này dự kiến mở rộng thêm một làn đường đoạn gần trạm thu phí và đang chờ phê duyệt. Ngoài ra, các bên liên quan cũng đang phối hợp để sắp tới triển khai thu phí không dừng tại các trạm giúp giảm thời gian xe ra vào sân bay.

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất huy động 300 Đoàn viên, thanh niên tình nguyện hỗ trợ hành khách đi máy bay dịp Quốc khánh 2/9.
皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博官网会员登录:Ùn tắc ‘nút thắt cổ chai’ trước trạm thu phí nhà xe Tân Sơn Nhất
发布评论

分享到:

电报群科学上网:Doran:A组是死亡之组 想跟RNG交手
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。