telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Vừa qua, Ban Chỉ đạo 197 TP Hà Nội có công văn số 10/BCĐ197-CAHN về tình hình trật tự đô thị trên địa bàn quận Cầu Giấy, trong đó liệt kê 9 điểm trông giữ phương tiện trên hè phố, tại các khu đất trống, đất dự án chưa triển khai, có dấu hiệu vi phạm các quy định. Ban Chỉ đạo 197 TP đã có yêu cầu với Ban Chỉ đạo 197 quận Cầu Giấy phải có biện pháp xử lý, giải quyết triệt để những sai phạm trên trước ngày 15/9.

Tuy nhiên, qua khảo sát, tìm hiểu của phóng viên vào các ngày 27-28-29/9, một số bãi xe không phép trên địa bàn quận Cầu Giấy vẫn đang hoạt động, không có dấu hiệu cho thấy cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý.

Những bãi xe không phép giữa thủ đô

Bãi trông giữ xe nằm ngay mặt đường phố Cầu Giấy, ở địa chỉ 231 thuộc phường Dịch Vọng rộng cả vài trăm mét vuông. Cơ sở này không hề được cấp giấy phép trông giữ phương tiện nhưng vẫn căng bạt che nắng mưa, chia lốt cho khoảng hơn 50 ô tô gửi. Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, bãi đỗ xe số 231 Cầu Giấy có lắp đặt một số bình chữa cháy mini nhưng cũ kĩ, rỉ sét, có bình còn bị rút chốt khóa.

Bãi trông giữ ô tô không phép tại số 231 Cầu Giấy. (Ảnh: Hải Nam).

Bảo vệ của cơ sở này cho biết ông chưa từng được huấn luyện, hướng dẫn về phòng cháy chữa cháy và sử dụng những thiết bị chữa cháy. Theo người này, những bình chữa cháy mini trên đã có từ trước khi ông được thuê vào làm.

Ngoài bãi 231 Cầu Giấy, phóng viên còn ghi nhận điểm trông giữ ô tô khác không có giấy phép tại tổ dân phố 16 phường Dịch Vọng (cuối đường Thành Thái), cùng thuộc địa bàn phường Dịch Vọng.

Diện tích của điểm trông giữ này rộng cả nghìn mét vuông, được quây kín bằng tôn và chỉ có 1-2 cổng vào. Qua tìm hiểu, bãi xe tại 231 Cầu Giấy và tổ dân phố 16 phường Dịch Vọng đã tồn tại nhiều năm qua.

Theo nguồn tin của Dân trí, bãi trông giữ xe tại số 231 Cầu Giấy thuộc quản lý của một công ty tư nhân; còn diện tích bãi xe tại tổ dân phố 16 phường Dịch Vọng được quy hoạch trong dự án đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài - vành đai 2,5.

PV Dân trí đã thực hiện gửi xe tại cả 2 bãi xe này, tất cả các lần gửi ô tô theo lượt đều không có vé.

,

telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文搜索引擎包括telegram中文搜索引擎、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quận Cầu Giấy nói gì?

Trao đổi với Dân trí, ông Trần Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Trưởng Ban Chỉ đạo 197 quận, xác nhận 2 bãi trông đỗ xe ở 231 Cầu Giấy và tổ dân phố 16 phường Dịch Vọng hoạt động không có giấy phép.

Ghi nhận của phóng viên ngày 29/9, bãi xe tại 231 Cầu Giấy gần như kín lốt đỗ ô tô (Ảnh: Hải Nam)

Theo ông Hà, hàng năm, quận đều có chỉ đạo và tiến hành giải tỏa, xử lý những điểm trông giữ xe trái phép. Tuy nhiên, hoạt động này vẫn tái phạm. Trong đó, bãi gửi xe ở tổ dân phố 16 phường Dịch Vọng nhiều lần đã bị xử lý, lập biên bản xử phạt, thậm chí từng bị cơ quan chức năng tháo dỡ nhưng lại mọc lại.

Giải thích về thực trạng này, Phó chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cho rằng thời gian qua, cơ quan chức năng đang giải quyết "phần ngọn" chứ chưa xử lý "phần gốc". Theo ông Hà, việc xử phạt những cá nhân hay đơn vị trông giữ xe chỉ mang tính tức thời, còn để giải quyết tận gốc cần làm việc với những đơn vị quản lý khu đất đó.

"Quận đang hướng đến việc xử lý những đơn vị được giao quản lý các khu đất trên. Nếu tiếp tục tái phạm, chính quyền có thể sẽ thu hồi đất", lãnh đạo quận Cầu Giấy cho hay.

Bên cạnh đó, ông Hà cũng nêu ra khó khăn về sự quá tải nơi trông giữ xe tại địa bàn. Vị này cho biết những điểm trông giữ xe được quận và TP cấp phép hiện chỉ đáp ứng khoảng 10% nhu cầu của người dân.

Đối với 2 điểm trông giữ xe không phép tại 231 Cầu Giấy và tổ dân phố 16 phường Dịch Vọng, ông Hà cho biết ngày 21/9, quận đã có chỉ đạo với Ban Chỉ đạo 197 phường Dịch Vọng khẩn trương xử lý, giải quyết triệt để.

"Khi thấy phường chưa xử lý, tôi cũng đã trực tiếp hỏi và ra văn bản phê bình, yêu cầu Ban Chỉ đạo 197 phường Dịch Vọng kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể. Ngoài ra, quận cũng đề xuất kiểm tra công vụ, xử lý vi phạm với tập thể, cá nhân (nếu có)", ông Hà nói và nhấn mạnh trách nhiệm trong việc giải tỏa, xử lý những bãi trông giữ xe không phép thuộc Ban Chỉ đạo 197 phường.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc liệu có tình trạng bảo kê cho các đơn vị tổ chức trông giữ xe không phép trên hay không? Lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết Công an quận Cầu Giấy sẽ làm rõ.

,

皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠登三出租:Bên trong những lô đất rộng cả nghìn m2, quây tôn giữa Hà Nội
发布评论

分享到:

U8hash官网(www.eth108.vip)
1 条回复
  1. USDT自动充提教程网(www.6allbet.com)
    USDT自动充提教程网(www.6allbet.com)
    (2022-10-31 00:15:42) 1#

    皇{huang}冠‘guan’投注平台(www.huangguan.us)面向亚太地区招【zhao】募代 dai[理,代理「li」最高8成,返水最高2.5%(系统自动返给会员为0.75%+代理返水1.75%),达到 dao[流水〖shui〗要求可季度《du》分红(视流水在公司占比{bi},按 an[公司盈利情况获得分红。)。皇冠投注平台(www.huangguan.us)可(ke)下载皇冠‘guan’官方APP,皇冠APP包括皇冠投注{zhu}平台最新代理登录线路、皇冠【guan】投注平台最新会员登录线路。诶呦不错哦

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。