皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (Tây Ninh) cho biết đã cứu sống một nam công nhân ngã vào giàn giáo và bị thanh sắt đâm xuyên cổ, nguy kịch.

Thanh sắt dài đâm xuyên cổ nam thanh niên - Ảnh: BVCC

Nam công nhân 30 tuổi nhập viện trong tình trạng thanh sắt đường kính khoảng 4cm, dài khoảng 30cm đâm xuyên qua cổ.

Theo lời kể của bệnh nhân, trong lúc làm việc tại công trình, nam công nhân đã bị ngã vào giàn giáo và bị thanh sắt đâm qua vùng cổ và hàm dưới, được đưa đến cơ sở y tế gần đó sơ cứu và băng cầm máu vết thương, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Xuyên Á.

Ngay lập tức bệnh viện đã kích hoạt báo động đỏ nội viện. Sau hội chẩn chuyên khoa, các bác sĩ thống nhất chẩn đoán bệnh nhân bị xuất huyết nội, vỡ lách độ IV, kèm vết thương xuyên thấu phức tạp ở cổ, tiên lượng rất nguy kịch.

,

三公大吃小最稳押注法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bệnh nhân được chuyển lên phòng mổ để lấy dị vật, khâu vết thương phức tạp ở cổ. Sau đó được chuyển qua phòng DSA (chụp mạch xóa nền) để can thiệp bít tắc động mạch lách cầm máu, bảo tồn lách. Sau can thiệp, bệnh nhân được chuyển vào hồi sức tích cực. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân dần ổn định và đang được tiếp tục theo dõi điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Sang - phó khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (Tây Ninh) - khuyến cáo để tránh những tai nạn lao động đáng tiếc, gây nguy hiểm đến tính mạng, người lao động cần trang bị các phương tiện bảo hộ cần thiết và tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

Nếu không may xảy ra tai nạn, người xung quanh cần bình tĩnh sơ cứu đúng cách, không cố gắng rút các dị vật ra khỏi vết thương (ví dụ như thanh sắt đâm xuyên cổ), cẩn thận cố định dị vật và nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

Bệnh viện sơ tán khi cấp cứu bệnh nhân bị kẹt đạn pháo trong hậu môn

theo Tuổi trẻ

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃小最稳押注法:Cứu nam thanh niên bị thanh sắt đâm xuyên cổ
发布评论

分享到:

往事|70年代下乡劳动与长江写生的吴冠中、祝大年
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。