新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,Phân luồng để đám bảo an toàn giao thông cho các phương tiện đi lại tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh BÌnh. Ảnh: Trần Hiếu

Mùng 4 Tết Nguyên đán (25.1), Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin vừa có điện chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông các địa phương tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong hai ngày cuối của kỳ nghỉ tết.

Theo đó, Cảnh sát giao thông sẽ hỗ trợ giúp đỡ tối đa người dân cho người dân trở về nơi làm việc, học tập.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp kết thúc, từ ngày 25.1 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán Quý Mão), người dân trên cả nước sẽ trở lại các đô thị để công tác, lao động, học tập.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau tết, Cục Cảnh sát giao thông yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông tiếp tục bố trí lực lượng thường trực trên các tuyến giao thông.

Qua đó để hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân quay trở lại các đô thị để công tác, lao động, học tập.

Cụ thể, các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa như vừa qua với tinh thần “lúc dân cần là Cảnh sát giao thông có, đâu dân khó có Cảnh sát giao thông” sẽ được tiếp tục thực hiện.

Đồng thời, tổ chức ra quân, bố trí tối đa lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp với các lực lượng khác để tổ chức triển khai các phương án phân luồng, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến cao tốc, quốc lộ trọng điểm và các tuyến cửa ngõ, xuyên tâm các thành phố, thị xã, nhất là tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài gây ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân. Cảnh sát giao thông cả nước tăng cường các hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông.

Trọng tâm là xử lý kiên quyết vi phạm nồng độ cồn, vi phạm tốc độ, không để xảy ra tình trạng “nhồi nhét”, chở quá số người quy định trên đường bộ và đường thủy…

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机网址(www.zq38.vip):Bố trí 100% quân bảo đảm an toàn giao thông khi người dân quay lại làm việc
发布评论

分享到:

手机新2管理端(www.22223388.com):德约科维“wei”奇签证取消令将被撤【che】销,澳政(zheng)府仍可能将其驱逐出境
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。