telegram中文搜索botwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram中文搜索bot登录网址、telegram中文搜索bot备用网址、telegram中文搜索bot最新网址、telegram中文搜索bot手机网址、telegram中文搜索bot管理网址、telegram中文搜索bot会员网址。提供telegram中文搜索botAPP下载,telegram中文搜索botAPP包含telegram中文搜索bot代理登录线路、telegram中文搜索bot会员登录线路、telegram中文搜索bot信用网开户、telegram中文搜索bot现金网开户、telegram中文搜索bot会员注册、telegram中文搜索bot线上投注等业务。

Lời cảnh báo này của Bộ Tài chính làm gia tăng áp lực đối với Nhà Trắng để nhanh chóng đạt được thỏa thuận tăng trần nợ trong 2 tuần tới.

"Giờ đã có thêm thông tin, tôi lưu ý rằng Bộ Tài chính ước tính sẽ không thể đáp ứng tất cả nghĩa vụ nợ của Chính phủ nếu như Quốc hội không hành động để nâng hoặc ngừng áp dụng trần nợ vào đầu tháng 6 tới", bà viết trong bức thư gửi tới Quốc hội Mỹ.

Trong lá thư, Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Janet Yellen xác nhận rằng đến đầu tháng 6, cơ quan này có thể sẽ không còn khả năng trang trải tất cả các nghĩa vụ thanh toán của Chính phủ. Nếu Quốc hội Mỹ không thông qua việc tăng giới hạn nợ sớm, nước Mỹ có thể tiến tới tình trạng vỡ nợ là vào ngày 1/6.

Trong lá thư, bà Yellen hối thúc các bên hành động sớm nhất có thể. "Chúng ta đều đã học được bài học quá khứ rằng việc giữ trần nợ cho tới phút chót mới đình chỉ hoặc tăng trần nợ có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của doanh nghiệp và người tiêu dùng, làm tăng lãi suất cho vay trong ngắn hạn, và tác động xấu đến định hạng tín nhiệm của Mỹ", bà Yellen nói.

"Tôi đã yêu cầu Quốc hội tăng hoặc đình chỉ giới hạn nợ. Kể từ năm 1789, Mỹ luôn thanh toán các hóa đơn đúng hạn và chúng ta phải tiếp tục làm như vậy. Theo đánh giá của tôi và các chuyên gia, việc vỡ nợ đối với khoản nợ của chúng ta sẽ gây ra một thảm họa kinh tế và tài chính", bà chia sẻ thêm.

,

21点技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的21点技巧登录网址、21点技巧备用网址、21点技巧最新网址、21点技巧手机网址、21点技巧管理网址、21点技巧会员网址。提供21点技巧APP下载,21点技巧APP包含21点技巧代理登录线路、21点技巧会员登录线路、21点技巧信用网开户、21点技巧现金网开户、21点技巧会员注册、21点技巧线上投注等业务。

,

Mỹ có thể sẽ hết sạch tiền và vỡ nợ vào ngày 1/6 (Ảnh: Reuters).

Nếu nước Mỹ không trả được nợ, hàng loạt người sẽ mất việc làm, đẩy các khoản thanh toán hộ gia đình rơi vào bế tắc. Các doanh nghiệp Mỹ sẽ phải đối mặt với thị trường tín dụng xấu đi và Chính phủ sẽ không thể thanh toán cho các khoản an sinh xã hội.

Dù Tổng thống Joe Biden khẳng định sự cần thiết phải tăng giới hạn nợ của quốc gia, tuy nhiên ông tuyên bố sẽ không đàm phán với phe Cộng hòa về biện pháp cắt giảm chi tiêu để ngăn chặn nguy cơ vỡ nợ.

Trước đó, vào năm 2011, một cuộc chiến trần nợ tương tự đã đưa nước Mỹ đến bờ vực vỡ nợ và khiến xếp hạng tín dụng hàng đầu của đất nước bị hạ bậc.

Lần này, các cuộc đàm phán có thể còn khó khăn hơn. Đảng Cộng hòa, hiện kiểm soát Hạ viện Mỹ, cho biết sẽ sử dụng trần nợ công để buộc đảng Dân chủ và chính quyền Tổng thống Joe Biden phải nhượng bộ và cắt giảm các khoản chi của chính phủ. Theo ông Kevin McCarthy, Chủ tịch Hạ viện đã đến lúc chính phủ Mỹ phải thay đổi cách thức chi tiêu.

,

足球心水www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球心水登录网址、足球心水备用网址、足球心水最新网址、足球心水手机网址、足球心水管理网址、足球心水会员网址。提供足球心水APP下载,足球心水APP包含足球心水代理登录线路、足球心水会员登录线路、足球心水信用网开户、足球心水现金网开户、足球心水会员注册、足球心水线上投注等业务。

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram中文搜索bot (www.ad6868.vip):Mỹ tuyên bố có thể hết tiền vào ngày 1/6
发布评论

分享到:

澳洲幸运5官网 (www.ad6868.vip):Đệ nhất phu nhân Ukraine kêu gọi Seoul tăng viện trợ quân sự phi sát thương
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。